Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho PGS. TS. Nguyễn Thị Yên

04/04/2023

Vào ngày 4/4/2023, tại Hội trường phòng họp Viện Nghiên cứu Văn hóa đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho PGS. TS. Nguyễn Thị Yên.

PGS. TS. Nguyễn Thị Yên đã có thâm niên công tác 25 năm tại Viện Nghiên cứu Văn hóa (1998 - 2023), là nhà khoa học chuyên nghiên cứu về lĩnh vực văn hóa và tôn giáo tín ngưỡng các tộc người Tày, Nùng, Thái, Kinh..., đồng thời có nhiều đóng góp quan trọng cho các hoạt động bảo tồn, phát huy di sản văn hóa do nhiều cơ quan, tổ chức thực hiện. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, PGS. TS. Nguyễn Thị Yên đã để lại nhiều dấu ấn cho quá trình phát triển của Viện trên các mặt hoạt động nghiên cứu và công tác.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Viện Nghiên cứu Văn hóa và các cá nhân, tập thể phòng trong Viện đã lần lượt cảm ơn, tri ân những đóng góp của PGS. TS. Nguyễn Thị Yên cho sự phát triển của Viện nói chung và sự quan tâm, giúp đỡ chân thành của PGS tới các anh chị em đồng nghiệp nói riêng trong suốt quá trình công tác. Lãnh đạo Viện cùng các cá nhân, tập thể phòng đã gửi lời chúc sức khỏe cho PGS khi bước vào độ tuổi nghỉ hưu theo chế độ, chúc PGS tiếp tục có những đóng góp cho nền khoa học trên các cương vị mới trong tương lai.

Một số hình ảnh

 Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU VĂN HÓA - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Văn Hóa
Giấy phép số 499/GP-BC ngày 15/11/2007 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm
Địa chỉ: 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Việt Nam. Email: vienvh@gmail.com
Điện thoại: 043.9784868. Fax: 043.9725903