Phát động và đăng ký thi đua năm 2022 của cán bộ công nhân viên chức lao động Viện Nghiên cứu Văn hóa

21/03/2022

Sáng ngày 21/3/2022, Viện Nghiên cứu Văn hóa đã tổ chức phát động và đăng ký thi đua năm 2022 của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Viện.

Công tác thi đua, khen thưởng là một hoạt động thường niên của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nói chung và Viện Nghiên cứu Văn hóa nói riêng, nhằm khuyến khích toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trong năm, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng và Viện Hàn lâm.

Sau khi công bố danh sách đăng kí thi đua của các cá nhân và tập thể Viện Nghiên cứu Văn hóa năm 2022, các đại biểu cũng đã thảo luận và đóng góp ý kiến về phong trào thi đua của đơn vị. Thay mặt Hội đồng thi đua, Chủ tịch Hội đồng thi đua, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đánh giá cao những ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng và hiệu quả phong trào thi đua của Viện. PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm mong rằng các cá nhân và tập thể tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2021 và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Viện đã trao bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” cho 4 tập thể phòng đạt thành tích lao động xuất sắc năm 2021 là: Phòng Nghiên cứu văn hóa tín ngưỡng; Phòng Hành chính - Tổng hợp; Phòng Nghiên cứu văn hóa và phát triển; Phòng Nghiên cứu di sản văn hóa truyền thống.

Một số hình ảnhXem tin phát hành ngày:

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU VĂN HÓA - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Văn Hóa
Giấy phép số 499/GP-BC ngày 15/11/2007 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm
Địa chỉ: 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Việt Nam. Email: vienvh@gmail.com
Điện thoại: 043.9784868. Fax: 043.9725903