Lễ phát động và ký giao ước thi đua năm 2024 của tập thể viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Văn hóa

12/03/2024

Sáng ngày 7/3/2024, Viện Nghiên cứu Văn hóa đã tổ chức họp Phát động và ký giao ước thi đua năm 2024 của tập thể viên chức, người lao động trong Viện.

Công tác thi đua, khen thưởng là một hoạt động thường niên của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nói chung và Viện Nghiên cứu Văn hóa nói riêng, nhằm khuyến khích toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trong năm, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng và Viện Hàn lâm. Sau khi phổ biến quy chế thi đua của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, về các định hướng thi đua của Viện Nghiên cứu Văn hóa, các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến về phong trào thi đua của đơn vị và danh sách đăng kí thi đua của tập thể và cá nhân trong năm 2023. Thay mặt Hội đồng thi đua, Chủ tịch Hội đồng thi đua, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đánh giá cao những ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng và hiệu quả phong trào thi đua của Viện. PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm mong rằng các cá nhân và tập thể tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2023 và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Viện đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2024 trong tập thể viên chức, người lao động trong Viện. Qua đó đặt mục tiêu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về tiến độ, chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ được giao, đồng thời thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua do Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát động, góp phần xây dựng tập thể viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Văn hóa vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu trong năm 2024.

Một số hình ảnh:Xem tin phát hành ngày:

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU VĂN HÓA - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Văn Hóa
Giấy phép số 499/GP-BC ngày 15/11/2007 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm
Địa chỉ: 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Việt Nam. Email: vienvh@gmail.com
Điện thoại: 043.9784868. Fax: 043.9725903