Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa

12/09/2023

Chiều ngày 11/9/2023, tại hội trường phòng họp Viện Nghiên cứu Văn hóa đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa cho TS. Hoàng Cầm. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bao gồm: PGS. TS. Nguyễn Đức Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, đ/c Ngô Tiến Phát - Phó trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ, đ/c Nguyễn Trọng Bắc - cán bộ Ban Tổ chức Cán bộ. Về phía Viện Nghiên cứu Văn hóa có tập thể lãnh đạo Viện và đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong Viện.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm, đ/c Ngô Tiến Phát đã đọc công bố Quyết định số 1117/QĐ-KHXH ngày 15/8/2023 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Theo đó, TS. Hoàng Cầm được bổ nhiệm và giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện trong thời gian 05 năm, tính từ ngày 20/07/2022.

Phát biểu sau khi trao Quyết định cho TS. Hoàng Cầm, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm, Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Minh đã chúc mừng Viện Nghiên cứu Văn hóa và TS. Hoàng Cầm đã hoàn thành quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng, thể hiện sự tin tưởng rằng trong thời gian tới, TS. Hoàng Cầm trên cương vị Phó Viện trưởng sẽ tiếp tục chứng tỏ được năng lực, trình độ và tâm huyết của mình trong công tác quản lý và nghiên cứu, tiếp tục làm tốt vai trò của mình và góp phần nâng cao uy tín của Viện Nghiên cứu Văn hóa.

Phát biểu sau khi được nhận Quyết định, TS. Hoàng Cầm đã cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Viện Hàn lâm, của tập thể cán bộ, nhân viên trong Viện. Trên cơ sở nhận thức rõ trách nhiệm và thách thức khi đảm nhiệm vị trí Phó Viện trưởng phụ trách khoa học sau một nhiệm kỳ và trong nhiệm kỳ sắp tới, TS. Hoàng Cầm cam kết phối hợp với ban lãnh đạo Viện cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt trong Viện để nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đáp ứng tối đa kỳ vọng của tập thể cán bộ, nhân viên trong Viện.

Thay mặt ban lãnh đạo Viện, PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Châm đã bày tỏ sự cảm ơn đối với những ủng hộ của Viện Hàn lâm cũng như của tập thể người lao động trong Viện trong thời gian qua, đồng thời cam kết dẫn dắt ban lãnh đạo Viện - trong đó có TS. Hoàng Cầm - tiếp tục thực hiện tốt vai trò của mình trên cương vị cán bộ quản lý, cố gắng duy trì tập thể Viện đoàn kết, đồng thuận, hoàn thành các nhiệm vụ của Viện Nghiên cứu Văn hóa cũng như của Viện Hàn lâm giao phó.

Một số hình ảnhXem tin phát hành ngày:

Phóng sự hình ảnh

Liên kết Website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU VĂN HÓA - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Nghiên Cứu Văn Hóa
Giấy phép số 499/GP-BC ngày 15/11/2007 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm
Địa chỉ: 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Việt Nam. Email: vienvh@gmail.com
Điện thoại: 043.9784868. Fax: 043.9725903