Thành tích của cán bộ Viện Nghiên cứu Văn hóa tại Giải Thể thao Công đoàn Viện Hàn lâm năm 2019

18/10/2019

Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019); nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), trong hai ngày 09-10/10/2019, Công đoàn Viện Hàn lâm tổ chức Giải Thể thao Công đoàn Viện Hàn lâm năm 2019 với mục đích thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giao lưu, đoàn kết trong cán bộ, viên chức và người lao động giữa các đơn vị trong Viện Hàn lâm.

Sau hai ngày thi đấu sôi động với những trận so tài quyết liệt, hấp dẫn, Giải Thể thao Công đoàn Viện Hàn lâm năm 2019 đã thành công tốt đẹp vào chiều 10/10/2019.

Tại nội dung Bóng bàn, kết quả chung cuộc theo cơ cấu Giải như sau:

1. Giải đơn Lãnh đạo: Giải Nhất thuộc về Vận động viên (VĐV) Nguyễn Huy Bỉnh (TS, Phó Viện trưởng Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam); Giải Nhì thuộc về VĐV Đỗ Hữu Phương (TS, Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm); đồng Giải Ba thuộc về VĐV Lê Phước Minh (PGS.TS, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông) và VĐV Vũ Hùng Cường (PGS.TS, Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội).

2. Giải đơn nam trên 40 tuổi: Giải Nhất thuộc về VĐV Kiều Trung Sơn (Viện Nghiên cứu Văn hóa); Giải Nhì thuộc về VĐV Trần Nguyên Việt (Viện Triết học); đồng Giải Ba thuộc về VĐV Phạm Hồng Tiến (Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới) và VĐV Hồ Ngọc Chung (Viện Thông tin Khoa học xã hội).

3. Giải đơn nam dưới 40 tuổi: Giải Nhất thuộc về VĐV Lê Anh Tuấn (Học viện Khoa học xã hội); Giải Nhì thuộc về VĐV Nguyễn Minh Hải (Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng): đồng Giải Ba thuộc về VĐV Nguyễn Tuấn Anh (Viện Nghiên cứu Đông Nam Á) và VĐV Nguyễn Đình Ngân (Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới).

4. Giải đơn nữ: Giải Nhất thuộc về VĐV Vũ Thị Hương (Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới); Giải Nhì thuộc về VĐV Hoàng Thị Giang (Viện Nghiên cứu Đông Nam Á); đồng Giải Ba thuộc về VĐV Vũ Thị Liên và Trần Thị Hường (Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam).

5. Giải đôi nam: Giải Nhất thuộc về cặp VĐV Nguyễn Quốc Sinh và Ngô Hoài Nam (Viện Sử học); Giải Nhì thuộc về cặp VĐV Lê Quang Chắn và Nguyễn Văn Bảo (Viện Sử học); đồng giải Ba thuộc về hai cặp VĐV Đặng Xuân Minh, Trần Văn Trọng (Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam) và Lê Tiến Huy, Hoàng Mạnh Dũng (Văn phòng Viện Hàn lâm).

6. Giải đôi nam nữ: Giải Nhất thuộc về cặp VĐV Nguyễn Tuấn Anh và Hoàng Thị Gian (Viện Nghiên cứu Đông Nam Á); Giải Nhì thuộc về cặp VĐV Nguyễn Minh Phương và Lê Tiến Huy (Văn phòng Viện Hàn lâm); đồng Giải Ba thuộc về hai cặp VĐV Phí Hải Nam, Vũ Thị Hương (Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới) và VĐV Trần Văn Trọng, Nguyễn Thị Thanh Nga (Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam).