Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS.TS. Nguyễn Quang Lê

04/09/2020

Sáng ngày 3/9/2020, tại hội trường phòng họp Viện Nghiên cứu Văn hóa đã diễn ra lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS.TS. Nguyễn Quang Lê. Theo đó, PGS.TS. Nguyễn Quang Lê được hưởng chế độ nghỉ hưu từ ngày 1/10/2020. Quyết định số 1057/QĐ-KHXH của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, do Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Phùng Ngọc Tấn ký ngày 3/7/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa - PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đã thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Viện bày tỏ sự ghi nhận, trân trọng những đóng góp, cống hiến hết mình của PGS.TS. Nguyễn Quang Lê cho cơ quan và cho ngành nghiên cứu văn hóa. Lãnh đạo Viện bày tỏ mong muốn PGS.TS. Nguyễn Quang Lê trong thời gian hưu trí sẽ tiếp tục giữ gìn sức khỏe và gặp nhiều may mắn, đồng thời tích cực tham gia, ủng hộ các sự kiện, hoạt động của Viện, tiếp tục có những công bố, đóng góp khoa học cho nước nhà.

 

Sau khi nhận Quyết định, bó hoa tươi thắm cùng những cám ơn, lời chúc của tập thể cơ quan, PGS.TS. Nguyễn Quang Lê đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tình cảm đặc biệt của tất cả anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp suốt 30 năm công tác tại cơ quan. Trong không khí trang trọng và đầm ấm, PGS.TS. Nguyễn Quang Lê bày tỏ sự tin tưởng, động viên tập thể cán bộ công nhân viên chức của Viện trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khí thế, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong hoạt động công tác, trong nghiên cứu khoa học và trong các công việc đoàn thể để đưa cơ quan đi lên theo xu hướng phát triển chung.

Các tin đã đưa ngày: