Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Văn hóa dân gian

07/09/2018

Sáng ngày 06/9/2018, tại Viện Nghiên cứu Văn hóa, 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Châm, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, kiêm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Văn hóa dân gian. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Văn hóa.

Trước khi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Văn hóa dân gian, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã tặng hoa và tri ân những đóng góp quan trọng của GS.TS. Lê Hồng Lý, nguyên Viện trưởng, Tổng biên tập Tạp chí Văn hóa dân gian. Giáo sư Chủ tịch cảm ơn những đóng góp quí báu của GS.TS. Lê Hồng Lý, đặc biệt với vai trò Viện trưởng, kiêm Tổng biên tập, đã đảm bảo sự ổn định kế thừa được phát triển thuận lợi; Giáo sư Chủ tịch đánh giá cao và chúc mừng GS.TS. Lê Hồng Lý đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng và phát triển Viện Nghiên cứu Văn hóa cũng như Tạp chí Văn hóa.

Tiếp đó, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1631/QĐ-KHXH ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, kiêm giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Văn hóa dân gian. Thời gian giữ chức vụ Tổng biên tập là 5 năm. Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình của GS.TS. Lê Hồng Lý và các đồng nghiệp trong cơ quan. Tân Tổng biên tập cam kết lĩnh hội tất cả các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Viện Hàn lâm trên ba nhiệm vụ cơ bản của Tạp chí; nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện cũng như của Tạp chí Văn hóa dân gian; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện tối đa của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban ngành chức chức của Viện, sự trơ giúp hiệu quả của GS.TS. Lê Hồng Lý và sự ủng hộ của đồng nghiệp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của Tạp chí trong thời gian tới.

Thu Hằng

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: