Phát động thi đua năm 2018

06/05/2018

Hưởng ứng Lễ phát động thi đua chào mừng 65 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 16 tháng 04 năm 2018, Viện Nghiên cứu văn hóa đã tổ chức Lễ Phát động thi đua năm 2018. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự góp mặt của đông đảo các cán bộ, viên chức, người lao động trong viện.

Với phương châm “Đoàn kết, Trách nhiệm, Chất lượng và Hiệu quả”, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong viện đã nỗ lực phấn đấu để triển khai có hiệu quả các mục tiêu và nhiệm vụ của Kế hoạch công tác năm 2017, tạo tiền đề thuận lợi cho việc triển khai các nhiệm vụ công tác năm 2018. Buổi lễ là dịp để tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017. Đối với danh hiệu thi đua tập thể, Chủ tịch Viện Hàn lâm quyết định tặng thưởng cho 04 tập thể lao động xuất sắc, gồm có: Phòng Hành chính - Tổng hợp, Phòng Nghiên cứu văn hoá phát triển, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu văn hoá đương đại. Trong đó có 01 phòng vinh dự được nhận Bằng Khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm vì có thành tích 2 năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc (Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế).

Có 4 cá nhân được tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 01 chiến sĩ vinh dự nhận được giấy khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và 02 chiến sĩ vinh dự nhận danh hiệu “Tham gia tích cực các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao” của Ban chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Phương Châm – Viện trưởng Viện NC Văn hóa chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm 2017. Trên cơ sở nhận định tình hình hoạt động năm 2018, Viện trưởng đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của viện tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn, ra sức thi đua đạt thành tích cao nhất, thực hiện thắng lợi các nội dung thi đua, hoàn thành xuất sắc mục tiêu và các nhiệm vụ công tác năm 2018. 

  Trong không khí long trọng của buổi lễ, đại diện Công đoàn, các cá nhân trong viện phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2018.

                                                                        THANH VÂN

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: