Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa

21/07/2017

Ngày 20/7/2017, tại Viện Nghiên cứu văn hóa, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa cho TS. Hoàng Cầm, Nghiên cứu viên chính, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu văn hóa và phát triển, Viện Nghiên cứu văn hóa.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS. TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu văn hóa.

Trong không khí trang trọng, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1322/QĐ-KHXH ngày 20 tháng 7 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Hoàng Cầm, Nghiên cứu viên chính, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu văn hóa và phát triển, Viện Nghiên cứu văn hóa giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.