Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa

22/05/2017

Sáng ngày 22/5/2017, tại Viện Nghiên cứu văn hóa, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa cho PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu văn hóa.

Trước khi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn - Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã tặng hoa tri ân và ghi nhận những thành tựu, công lao đóng góp của GS.TS. Lê Hồng Lý, nguyên Viện trưởng đối với sự phát triển của Viện Nghiên cứu văn hóa.

Trong không khí trang trọng, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 884/QĐ-KHXH ngày 19 tháng 5 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.