Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa (21/07/2017)

Ngày 20/7/2017, tại Viện Nghiên cứu văn hóa, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa cho TS. Hoàng Cầm, Nghiên cứu viên chính, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu văn hóa và phát triển, Viện Nghiên cứu văn hóa.

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa (22/05/2017)

Sáng ngày 22/5/2017, tại Viện Nghiên cứu văn hóa, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa cho PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa.